Lắp đặt máy bơm tăng áp điện tử tại Bình Dương

Máy bơm tăng áp điện tử: Giải pháp tối ưu cho nước yếu gia đình?

Nhà bạn đã thi công xong nhưng vì nhiều lý do hệ thống nước sinh hoạt sử dụng rất yếu và không đều nhau gây khó chịu trong quá trình sử dụng và bạn đang tìm giải pháp để tăng áp cho dòng nước của nhà mình được mạnh hơn thì máy bơm tăng áp điện tử là giải pháp tối ưu và tốt nhất cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt máy bơm tăng áp điện tử tại Bình Dương, các tỉnh lân cận xử lý các dòng nước yếu cho các công trình nhà dân, khách sạn … chúng tôi đảm bảo sẽ cải thiện được dòng nước yếu của nhà bạn được như mong muốn của bạn mà không cần phải thay đổi đường ống hay làm ảnh hưởng gì đến công trình nhà của bạn quá nhiều.

Đơn vị lắp đặt máy bơm tăng áp điện tử uy tín chất lượng tại Bình Dương

Cung cấp lắp đặt máy bơm tăng áp điện tử tại Bình Dương

Máy bơm tăng áp điện tử là dòng bơm tăng áp được sử dụng khá rộng rải cho hộ gia đình bởi dòng bơm được chế tạo khá gọn nhẹ, việc lắp đặt cũng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần kết nối đường ống cấp vào một đầu của máy bơm, đầu còn lại là ống thoát như đường ống thông thường.

Trong quá trình sử dụng máy bơm tăng áp điện tử hoạt động hoàn toàn tự động, do máy được kiểm soát và điều khiển bằng board mạch điện tử.

Khi có nhu cầu sử dụng nước, hệ thống điều khiển sẽ tự động kiểm tra áp lực nước cấp, nếu áp lực nước thấp hơn mức cài đặt, máy bơm nước tăng áp điện tử sẽ tự động khởi động, để bơm và bù áp lại cho hệ thống.

Máy bơm tăng áp điện tử là gì?

Lắp đặt bơm tăng áp điện tử RHEKEN  tại bình dương

Máy bơm nước tăng áp điện tử là loại máy bơm tăng áp có khả năng đóng/ngắt tự động nhờ cảm biến dòng chảy và mạch điện tử cảm biến áp lực đường ống.

Khi vận hành, bộ phận cảm biến dòng chảy sẽ cảm nhận dòng chảy khi có một thiết bị nào đó sử dụng nước, từ đó sẽ kích hoạt cho máy hoạt động. Còn mạch điện tử sẽ cảm nhận áp lực nước khi có dòng nước mồi chảy qua.

Máy bơm tăng áp điện tử có thể được chia thành 2 loại là bơm tăng áp điện tử không dùng bình tích áp và bơm tăng áp điện tử dùng bình tích áp.

Trong đó, loại bơm tăng áp không dùng bình tích áp sẽ có độ trễ khi mở vòi nước, còn loại dùng bình tích áp sẽ chạy ngay.

Cấu tạo máy bơm tăng áp điện tử
Cấu tạo máy bơm tăng áp điện tử

Ưu điểm của máy bơm tăng áp điện tử

bơm-tăng-áp-điện-tử-tại-bình-dương

Với từng loại máy bơm khác nhau sẽ có những ưu điểm riêng biệt và bơm tăng áp điện tử cũng vậy. Dòng máy bơm này mang đến cho người sử dụng rất nhiều tính năng ưu việt và những lợi ích thiết thực.

  • Đa phần các dòng bơm tăng áp điện tử hoạt động, vận hành rất êm ái, không gây ra nhiều tiếng ồn, do được thiết kế sử dụng bánh công tác ly tâm và bộ phận cảm biến khởi động bằng điện tử (độ ồn dưới 40-50dB thấp hơn âm thanh của giọng nói 60-70dB).
  • Bơm tăng áp điện tử sẽ không hoạt động khi không có nước nhờ vào các bộ phận cảm biến của máy, giúp máy tránh được tình trạng cháy motor do máy chạy khô, tránh việc lãng phí tiền điện.
  • Đa phần cánh bơm của máy bơm tăng áp điện tử đều được làm từ chất liệu đặc biệt là nhựa noryl, có thể chịu được nhiệt độ nước lên đến 100 độ C. Nên máy có thể dễ dàng bơm được nước nóng. Dòng bơm tăng áp điện tử cũng được dùng cho hệ thống năng lượng mặt trời hay bình nóng lạnh.
  • Nhiều dòng bơm tăng áp điện tử được sơn phủ bằng sơn tĩnh điện, giúp hạn chế tối đa tình trạng ăn mòn, ngoài ra bộ phận cảm biến của bơm cũng được thiết kế từ chất liệu bền bỉ nên giúp tuổi thọ của máy cao hơn các dòng bơm khác.
  • Dòng bơm này khi được sử dụng sẽ giúp cho áp suất trong hệ thống không đổi nhờ cảm biến lưu lượng tân tiến. Động cơ hoạt động êm ái, bền bì, tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ…
máy bơm tăng áp điện tử được ứng dụng để tăng áp lực nước cho vòi sen, nhà tắm
máy bơm tăng áp điện tử được ứng dụng để tăng áp lực nước cho vòi sen, nhà tắm

Bạn nên chọn loại bơm tăng áp điện tử nào cho phù hợp với gia đình của mình !

Bơm tăng áp điện tử RHEKEN đến từ nhật bản.

Việc lựa chọn dòng máy bơm tăng áp điện tử rất quan trọng vì hiện tại trên thị trường có rất nhiều dòng máy bơm tăng áp khác nhau. Nếu bạn lựa chọn không đúng loại máy bơm tăng áp để lắp đặt thì sẽ dẫn đến tiền mất tật mang và hiệu quả lại không cao và đặt biệt khi chọn dòng máy bơm không phù hợp có thể gây ra áp quá lớn làm bể đường ống nước nhà bạn.

Chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp khách hàng lựa chọn các dòng bơm không phù hợp vì giá rẻ cuối cùng không bơm được hoặc bơm nước không đều và thời gian sử dụng rất nhanh hư nên phải thay loại khác.

Với kinh nghiệm và sự uy tín của chúng tôi đã lắp máy bơm tăng áp điện tử cho rất nhiều công trình chúng tôi khuyên bạn nên lắp loại máy bơm tăng áp điện tử RHEKEN của nhật, đây là dòng máy bơm tăng áp điện tử có độ bền rất cao, dòng áp ổn định.

Và để đảm bảo chọn đúng máy bơm tăng áp phù hợp với đường ống và áp lực nước cho ngôi nhà của bạn thì hãy liên hệ với đơn vị uy tín và nhiều kinh nghiệm như chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt.

Hiện tại các dòng sản phẩm máy bơm tăng áp điện tử của chúng tôi lắp đặt đều được bảo hành 2 năm nên bạn hoàn toàn yên tâm và sử dụng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 07.86.88.0000 để được tư vấn cải thiện dòng nước cho ngôi nhà của bạn.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG 5T – 5TCONSTRUCTION
Địa chỉ: 140/21 Đường DX 043, phường Phú Mỹ, TDM, Bình Dương.
Điện thoại: 07.86.88.0000
Kênh Youtube: /channel/Xaydung5t